Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào? Tuổi Ngọ nên lấy vợ tuổi gì?

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào? Tại sao phải xem hợp nhau không?

, là việc đại sự, hết sức quan trọng không thể bỏ qua khi kết hôn. Nếu cưới được người chồng (người vợ) hợp tuổi nhau thì có thể làm phát đạt, tấn tài tấn lộc, thăng quan tiến chức, gia đạo yên hòa, hưng thịnh, trăm bề thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, nếu lấy phải người chồng (người vợ) xung khắc tuổi, nhẹ thì suốt ngày cải vả, to tiếng với nhau, nặng thì có thể sự nghiệp bị lụn bại, tán gia bại sản, làm việc gì cũng vỡ lỡ, vợ chồng lục đục xích mích, thậm chí có những trường hợp ảnh hưởng đến cả tính mạng của người chồng hoặc vợ. Vì vậy phải thật kỹ, xem xét mọi trường hợp, không thể xem qua loa cho có.

tuoi ngo hop voi tuoi giXem tuổi vợ chồng tốt xấu, nam nữ cho

Như thế, bạn tuổi Ngọ hợp với tuổi nào, Tuổi Ngọ kết hôn với tuổi nào sẽ có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ, và tuổi Ngọ kết hôn năm nào thì tốt. Xin mời các bạn cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Tuổi Bính Ngọ hợp với tuổi nào? Tuổi Bính Ngọ nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi bính ngọ lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi bính ngọ(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên lúc đầu làm ăn cũng phải trải qua khó khăn rồi mới thành công được, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi mậu thân(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều việc được dễ dàng, có số nuôi con nuôi, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi canh tuất(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng và cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi tân hợi(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữu tuổi nhâm tý(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang hoặc khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại sẽ có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi giáp dần(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi ất mão(Nam hơn nữ 9 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, địa vị trong xã hội, có số nuôi con nuôi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
*Tuổi bính ngọ lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi đinh mùi (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi kỷ dậu (Nam hơn nữ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi quý sửu (Nam hơn nữ 7 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi (Nam hơn nữ 13 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Bính Ngọ kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu (Nam hơn nữ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi bính ngọ kết hôn với nữ tuổi tân sửu (Nữ hơn nam 5 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi bính ngọ nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi bính ngọ kỵ cưới vợ vào các năm 15, 19, 21, 27, 31, 33, 39 tuổi.
Nữ tuổi bính ngọ kỵ cưới chồng vào các năm 16, 17, 23, 28, 29, 35, 40 tuổi.
Những năm nói trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi bạn kết hôn vào những năm nói trên thì hay nảy sinh các việc buồn phiền không mong muốn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Trai hay gái tuổi bính ngọ sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi bính ngọ khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Dậu mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi bính ngọ sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Gái tuổi bính ngọ sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào? Tuổi Canh Ngọ nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi canh ngọ lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):
Các cụ có câu “Vợ chồng băng tuổi nằm duỗi mà ăn” nhưng không phải cho tất cả các tuổi, đối với tuổi canh ngọ nếu kết hôn với nhau thì không được tốt, vì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn gặp nhiều vất vả, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm. Thêm vào đó Tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình nên kiên nhẫn, nhường nhịn mới có thể chung sống thuận hòa.
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 4 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng sẽ cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, Nên trong cuộc sống gia đình có thể chung sống thuận hòa, yên vui.
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 5 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, Vì Kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm. Tính cách của hai vợ chồng có phần cũng hòa hợp, ở với nhau nếu biết chăm chỉ làm ăn sẽ được hưởng cuộc sống no ấm.
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 6 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm. Tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, nên trong cuộc sống gia đình nên chú ý nhường nhịn nhau để chung sống hòa thuận.
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn Nữ 7 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Ví kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn Nữ 9 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn thường dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn, và kiên nhẫn. Nếu hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống hạnh phúc.
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ (Nữ hơn Nam 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số àm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu cả hai vợ chồng biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm. Về Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, Trong cuộc sống hôn nhân gia đình nếu biết chăm chỉ làm ăn sẽ được hưởng cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn (Nữ hơn Nam 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có danh giá, chức tước, làm nhiều việc cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình có thể chung sống thuận hòa.
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão (Nữ hơn Nam 3 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, làm ăn dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên kiên nhẫn, chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
*Tuổi Canh ngọ lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 2 tuổi): kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 3 tuổi): kết hôn với nhau sẽ phạm (tuyệt mạng).
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (Nam hơn Nữ 8 tuổi): kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn Nữ 14 tuổi): kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn Nữ 15 tuổi): kết hôn với nhau sẽ phạm (tuyệt mạng).
- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Bính Dần (Nữ hơn Nam 4 tuổi): kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).
*tuổi canh ngọ nên lấy vợ năm nào
- Nam tuổi Canh Ngọ không nên kết hôn vào các năm 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi.
- Nữ tuổi Canh Ngọ không nên kết hôn vào các năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.
Nếu kết hôn vào những tuổi kỵ này thì hôn nhân gặp nhiều chắc trở, còn có đôi bạn sau khi kết hôn thì hay nảy sinh việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
- Nam tuổi Canh Ngọ sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ)
- Nữ tuổi Canh Ngọ sinh vào một trong các tháng 1, 2, 4, 5 thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng)

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Giáp Ngọ hợp với tuổi nào? Tuổi Giáp Ngọ nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi giáp ngọ lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi giáp ngọ(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn để có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi ất mùi(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh túng thiếu túng trong một thời gian, người vợ có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi bính thân(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu phước thì khá giả, nhưng thời gian đầu làm ăn chưa được phát đạt cho lắm, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi mậu tuất(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số tứ đạt đạo, đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được thông suốt,vợ chồng ít vui vẻ, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi kỷ hợi(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và quyền chức, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng không được hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn nhau về lời ăn tiếng nói và cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi canh tý(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, vợ chồng có địa vị và chức phận, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi tân sủu(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cần năng, ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi nhâm dần(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu phước thì khá giả, tuy nhiên thời gian ban đầu cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng không hòa hợp lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn sẽ làm nên sự nghiệp.
*Tuổi giáp ngọ lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi đinh dậu (Nam hơn nữ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly và Tuyệt Mạng).
Nam tuổi giáp Ngọ kết hôn với nữ tuổi quý mão (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Dậu (Nam hơn nữ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly và Tuyệt Mạng).
Nam tuổi giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi tân mão (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi giáp ngọ nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi giáp ngọ kỵ cưới vợ vào các năm 17, 19, 25, 29, 31, 37, 41 tuổi.
Nữ tuổi giáp ngọ kỵ cưới chồng vào các năm 18, 19, 25, 30, 31, 37, 42 tuổi.
Những năm trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, Có những đôi kết hôn vào những năm trên thì hay nảy sinh các việc buồn phiền, xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi giáp ngọ sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi giáp ngọ trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Dậu mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi giáp ngọ sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9,10, 11 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi Giáp Ngọ sinh vào các tháng 1, 2, 10 và tháng 11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào tháng 3 và tháng 12 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Mậu Ngọ hợp với tuổi nào? Tuổi Mậu Ngọ nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi mậu ngọ lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi mậu ngọ(Nam nữ bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn hay lo tính các công việc được dễ dàng, thông suốt, các việc trong ngoài đều thuận ý, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có thêm chút địa vị thì càng dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi canh thân(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi quý hợi(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có thêm ít địa vị càng dễ làm ăn, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi giáp tý(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số tứ đạt đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng chung lo sẽ có cuộc sống yên vui
.
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi ất sửu(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và có danh giá, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi bính dần(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi đinh mão(Nam hơn nữ 9 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng và cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
*Tuổi mậu ngọ lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi tân dậu (Nam hơn nữ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi quý dậu (Nam hơn nữ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
*Tuổi mậu ngọ nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi mậu ngọ kỵ cưới vợ vào các năm 18, 22, 24, 30, 34, 36, 42 tuổi.
Nữ tuổi mậu ngọ kỵ cưới chồng vào các năm 16, 20, 26, 28, 32, 38, 40 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có những đôi bạn kết hôn vào những năm tuổi trên thì hay nảy sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi mậu ngọ sinh vào các tháng tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi mậu ngọ khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Dậu mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi mậu ngọ sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 9 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi mậu ngọ sinh vào các tháng 1, 2, 7 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào? Tuổi Nhâm Ngọ nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Nhâm ngọ của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Nhâm ngọ lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
- Nam tuổi Nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Quý mùi (Nam hơn Nữ 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
- Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Quý mùi(Nam hơn Nũ 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá và quyền chức, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau cố định làm ăn mới ấm no.
- Nam tuổi Nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Bính tuất(Nam hơn Nũ 4 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì khá giả, tuy vậy nhưng cũng phải chịu vài lần thành bại rồi mới nên, hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
- Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Đinh hợi(Nam hơn Nũ 5 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều công việc thông suốt, được nhiều người xung quanh mến thương, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
- Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Kỷ sửu(Nam hơn Nũ 7 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, được nhiều người xung quanh yêu mến, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau, cùng cố gắng làm ăn thì mới làm nên sự nghiệp.
- Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Canh dần(Nam hơn Nũ 8 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, địa vị trong xã hội, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
- Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Tân Mão(Nam hơn Nũ 9 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không không được thuận lợi, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên chịu khó làm ăn, ngày sau sẽ ấm no.
- Nam tuổi Nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Nhâm thìn(Nam hơn Nũ 10 tuổi):
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, gặp số tam vinh hiển, Đây là số vợ chồng có danh gia, chức phận, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
- Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ(Nữ hơn nam 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
- Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Canh thìn (Nữ hơn nam 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ khởi đầu làm ăn sẽ gặp vài lần thành bại, sau sẽ dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung lo làm ăn ngày sau sẽ làm nên sự nghiệp.
- Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi kỷ mão(Nữ hơn Nam 3 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, làm gia của cải cũng khó giữ của, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn thì ngày sau sẽ được ấm no.
*Tuổi Nhâm ngọ lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn Nũ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổ Mậu Tý (Nam hơn Nũ 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Ngọ (Nam hơn Nũ 12 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Đinh Dậu (Nam hơn Nũ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Canh Tý(Nam hơn nữ 18 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Bính Tý(Nữ hơn nam 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi Nhâm ngọ nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi nhâm ngọ kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 23, 29, 35, 39 tuổi.
Nữ tuổi nhâm ngọ kỵ cưới chồng vào các năm 15, 20, 21, 27, 32, 33, 39 tuổi.
Những năm tuổi trên không nên tiến hành công việc hôn nhân, có đôi cưới rồi thì thường nảy sinh những buồn, xung khắc hay phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam tuổi nhâm ngọ sinh vào các tháng 3, 7, 5, 12, 4, 11 và tháng 6 âm lịch thì thường có số Lưu Thê. Đây là số nhiều vợ hay đa đoan.
Nữ tuổi nhâm ngọ sinh vào các tháng 5, 8, 4 và tháng 7 âm lịch thường có số Lưu Phu. Đây là số nhiều chồng hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn sinh vào các tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì thường có số khắc con, Đây là số khó sinh và chăm sóc con.

Giải Thích Thuật Ngữ?

1. Nhất Phú Quý là gì? (có nghĩa là giàu có hay dư giả):
- Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
- Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện là gì? (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển là gì? (Có địa vị, chức phận):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo là gì? (số dễ làm ăn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng là gì? (khó có thể chung sống lâu dài):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
- Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nếu thấy đúng hãy bấm G+1 ủng hộ tinh thần cho ad nha các bạn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>