Tuổi Mão hợp với tuổi nào? Tuổi Mão nên lấy vợ tuổi gì?

Tuổi Mão hợp với tuổi nào? Tại sao phải không?

Xem , là việc đại sự, hết sức quan trọng không thể bỏ qua khi kết hôn. Nếu cưới được người chồng (người vợ) hợp tuổi nhau thì có thể làm phát đạt, tấn tài tấn lộc, thăng quan tiến chức, gia đạo yên hòa, hưng thịnh, trăm bề thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, nếu lấy phải người chồng (người vợ) xung khắc tuổi, nhẹ thì suốt ngày cải vả, to tiếng với nhau, nặng thì có thể sự nghiệp bị lụn bại, tán gia bại sản, làm việc gì cũng vỡ lỡ, vợ chồng lục đục xích mích, thậm chí có những trường hợp ảnh hưởng đến cả tính mạng của người chồng hoặc vợ. Vì vậy phải thật kỹ, xem xét mọi trường hợp, không thể xem qua loa cho có.

tuoi mao hop voi tuoi giXem tốt xấu, tuổi kết hôn nam nữ cho

Như thế, bạn tuổi Mão hợp với tuổi nào, Tuổi Mão kết hôn với tuổi nào sẽ có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ, và tuổi Mão kết hôn năm nào thì tốt. Xin mời các bạn cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Tuổi Ất Mão hợp với tuổi nào? Tuổi Ất Mão nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi ất mão lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi ất mão(Nam nữ bằng tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên lúc đầu cũng phải trải qua vài lần thành bài rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại làm ăn mới dễ.
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi bính thìn(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tình nhiều việc được thông suốt, dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi đinh tỵ(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm ăn được dễ dàng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi mậu ngọ(Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cần năng, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi tân dậu(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính các công việc ở mức bình thường, sinh con đầu lòng là gái thì hợp, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng chung lo sẽ dễ làm ăn.
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, có thêm chút ít địa vị sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữu tuổi quý hợi(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm gia tiền rồi cũng tiêu hao, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.
*Tuổi ất mão lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữu tuổi canh thân (Nam hơn nữ 5 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữu tuổi giáp tý (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi bính thân (Nam hơn nữ 11 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi nhâm thân (Nam hơn nữ 17 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi giáp dần (Nữ hơn nam 1 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi nhâm tý (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi mậu thân (Nữ hơn nam 7 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi ất mão kết hôn với nữ tuổi kỷ dậu (Nữ hơn nam 5 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi ất mão nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi ất mão kỵ cưới vợ vào các năm 16, 22, 26, 28, 34, 40 tuổi.
Nữ tuổi ất mão kỵ cưới chồng vào các năm 16, 22, 24, 28, 34, 36, 40 tuổi.
Vào những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi bạn kết hôn vào những năm trên thì hay nảy sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Trai hay gái tuổi ất mão sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi ất mão khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Tỵ mới nhằm căn duyên.
Trai tuổi ất mão sinh vào các tháng 1, 2, 4, 8, 9, 10 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi ất mão sinh vào các tháng 1, 4, 5 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào? Tuổi Đinh Mão nên lấy vợ tuổi gì?

- Nam kết hôn với nữ (vợ chồng bằng tuổi):
Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số mà hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu thiếu thốn trong một thời gian. Nếu hai vợ chồng biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì cũng được ấm no. Dù trong hoàn cảnh thiếu thốn nhưng bù lại Tính cách của hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau mà biết cố gắng, nỗ lực thì cũng được hưởng cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Mặc dù vậy nhưng do tính cách của hai vợ chồng hay xung khắc, nên cuộc sống hôn nhân gia đình cần nhẫn nại mới có thể ở với nhau.
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên kết hôn với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 4 tuổi):
Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ xã hội rộng, được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, về tính cách của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên để cuộc sống hôn nhân gia đình được tốt đẹp thì nên nhẫn nhìn và chăm chỉ làm ăn.
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 5 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, địa vị trong xã hội, nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy trong đời sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc và yên vui.
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 6 tuổi):
Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì không được tốt cho lắm, Vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu cả hai vợ chồng biết cố gắng, đồng tâm đồng chí cùng chăm chỉ làm ăn mới được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, tâm ý bất hòa, khi sống chung nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống dài lâu được.
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 7 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 8 tuổi):
Hai Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, vì có mối quan hệ xã hội rông nên gặp nhiều thuận lợi, Hai vợ chồng được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính nết của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn và chịu khó làm ăn.
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi đinh mão (Nam hơn Nữ 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng cảm thấy rất dễ dàng, thuận lợi. Tính tình cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên hai vợ chồng chung sống thuận hòa, yên vui.
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu (Nam hơn Nữ 2 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số dễ làm ăn, gặp nhiều thuận lợi , thêm vào đó hai vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, và được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính khí của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
*Tuổi đinh mão lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi Đinh Mão không nên kết hôn với những tuổi dưới đây:
- Nam tuổi Đinh Mão không nên kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 3 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (tuyệt mạng)
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Bính Tỵ (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly và tuyệt mạng)
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn Nữ 15 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly)
- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (Nam hơn Nữ 3 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly và tuyệt mạng)
*tuổi đinh mão nên lấy vợ năm nào
- Nam tuổi Đinh Mão không nên kết hôn vào các năm 16, 18, 24, 30, 36 và 40 tuổi.
- Nữ tuổi Đinh Mão không nên kết hôn vào các năm 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.
Nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì hôn nhân thường gặp chắc trở, không suôn sẻ, lấy về thì hay gặp những chuyện buồn và hoặc hịu cảnh xa vắng, biệt ly.
- Nam tuổi Đinh Mão sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và tháng 10 âm lịch thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ)
- Nữ tuổi Đinh Mão sinh vào các tháng 7, 8, 10, 11 âm lịch thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng)
- Những người sinh tháng 9 và tháng 12 âm lịch có số khắc con, khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào? Tuổi Kỷ Mão nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi kỷ mão của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi kỷ mão lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi canh thìn (Nam hơn nữ 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ(Nam hơn Nữ 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, cầu lo nhiều công việc được suôn sẻ, tài sản ở mức trung bình, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi nhâm ngọ(Nam hơn Nữ 3 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa hợp lắm, trong công việc làm ăn nên ổn định thì mới phát triển được, vợ chồng nên nhường nhịn nhau thì mới chung sống dài lâu.
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi quý mùi(Nam hơn Nữ 4 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn cũng có cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi giáp thân(Nam hơn Nữ 5 tuổi).
Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, thiếu may mắn thì cũng khá giả, nhưng khi còn trẻ cũng vài lần thành bại thì mới phát triển, tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chúng sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Bính tuất(Nam hơn Nữ 7 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số tứ đạt đạo, vợ chồng lo tính việc chi đều thông suốt, Đây là số có quý nhân phù trợ nên lo tính nhiều việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau lắm, chung sống với nhau nên kiên nhẫn thì làm ăn mới lên.
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Đinh hợi(Nam hơn Nữ 8 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, ra ngoài được nhiều người yêu mến, lo tính nhiều công việc dễ dàng, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
*Tuổi kỷ mão lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn Nữ 6 tuổi): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ (Nam hơn Nữ 12 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Đinh Dậu (Nam hơn Nữ 18 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nữ hơn Nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
- Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Qúy dậu (Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi kỷ mão nên lấy vợ năm nào
- Nam tuổi kỷ mão kỵ cưới vợ vào các năm 19, 21, 27, 31, 33, 39, 43 tuổi.
- Nữ tuổi kỷ mão kỵ cưới chồng vào các năm 16, 17, 23, 28, 29, 35, 40 tuổi.
- Vào những năm tuổi trên không nên tiến hành hôn lễ, cưới hỏi, có những cặp cưới hỏi vào những năm kỵ này thì thường hay nảy sinh những việc buồn, xung khắc, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
- Tuổi này Nam và nữ khi có đôi thì số gặp người bạn ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.
- Nam tuổi kỷ mão sinh vào các tháng 1, 8, 2, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thường có số Lưu Thê(số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
- Nữ tuổi kỷ mão sinh vào các tháng 1, 5, 2 và tháng 4 âm lịch thì thường có số Lưu Phu(số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
- Còn sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch, thì có số khắc con, đây là số kho sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào? Tuổi Quý Mão nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi quý mão lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi quý mão kết hôn với nữ tuổi quý mão(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý, Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì có cuộc sống khá giả, các việc trong ngoài đều thuận ý, sinh con gái đầu lòng là hợp, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
Nam tuổi quý mão kết hôn với nữ tuổi giáp thìn(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, thường có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều việc được thuận lợi, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau cần năng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi quý mão kết hôn với nữ tuổi ất tỵ(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và có danh giá, lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại, sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi quý mão kết hôn với nữ tuổi bính ngọ(Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, có thêm địa vị thì làm ăn thêm tốt, sinh con gái đầu lòng là hợp, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại sẽ dễ làm ăn.
Nam tuổi quý mão kết hôn với nữ tuổi đinh mùi(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị và danh giá, lo tính nhiều việc được thông suốt, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuốc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi quý mão kết hôn với nữ tuổi mậu thân(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi quý mão kết hôn với nữ tuổi kỷ dậu(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý, Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công việc được thông suốt, có số tạo giữ tiền tại, tính tình hai vợ chồng không được hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn sẽ làm nên sự nghiệp.
Nam tuổi quý mão kết hôn với nữ tuổi canh tuất(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, ăn nói hay cầu lo nhiều việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
*Tuổi quý mão lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi quý mão kết hôn với nữ tuổi nhâm tý (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi quý mão kết hôn với nữ tuổi canh tý (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
*Tuổi quý mão nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi quý mão kỵ cưới vọ vào các năm 20, 24, 26, 32, 36, 38, 44 tuổi.
Nữ tuổi quý mão kỵ cưới chồng vào các năm 18, 23, 30, 35, 36, 42 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi bạn kết hôn vào các năm trên thì hay hay nảy sinh các việc buồn phiền không mong muốn, xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi quý mão sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Nam hay nữ tuổi quý mão khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi quý mão sinh vào các tháng 1, 5, 6,9, 10, 11 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi quý mão sinh vào các tháng 1, 2, 10 và tháng 11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu(số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 12 âm lịch thì thường có số khắc con, đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Tân Mão hợp với tuổi nào? Tuổi Tân Mão nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi tân mão của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi tân mão lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi tân mão kết hôn với nữ tuổi tân mão(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, người vợ có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng không được hòa hợp lắm, sống với nhau nên nhẫn nhịn để có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi Tân mão kết hôn với nữ tuổi quý tỵ(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
Nam tuổi tân mão kết hôn với nữ tuổi giáp ngọ(Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên đây là số cũng phải trải qua vài lần thành bại thì mới dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhìn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi tân mão kết hôn với nữ tuổi bính thân(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, tính người vợ có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn để có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi tân mão kết hôn với nữ tuổi mậu tuất(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, trải qua hạn mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hòa hợp, ở với nhau nên cần năng ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi tân mão kết hôn với nữ tuổi kỷ hợi(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp lắm, ở với nhau nên nhẫn nại sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
*Tuổi tân mão lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Ất Mùi (Nam hơn nữ 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Canh Tý (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Tân Sửu (Nam hơn nữ 10 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Đinh Mùi (Nam hơn nữ 16 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Kỷ Sửu (Nữ hơn nam 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Mậu Tý (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi quý mùi (Nữ hơn nam 8 tuổi):Kết hôn với nhau ph ạm (Biệt Ly).
*Tuổi tân mão nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ vào các năm 18, 22, 24, 30, 34, 36, 42 tuổi.
Nữ tuổi tân mão kỵ cưới chồng vào các năm 20, 25, 26, 32, 37, 38, 45 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có những đôi cưới vào những năm trên thì hay nảy sinh việc buồn phiền và xung khắc hoặc phải chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi tân mão sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi đinh mão trai hay gái khi có đôi số định gặp người bạn ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi tân mão sinh vào các tháng 3, 7, 4, 6, 5, 11 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tân mão sinh vào các tháng 4, 7, 5 và tháng 8 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

Giải Thích Thuật Ngữ?

1. Nhất Phú Quý là gì? (có nghĩa là giàu có hay dư giả):
- Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
- Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện là gì? (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển là gì? (Có địa vị, chức phận):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo là gì? (số dễ làm ăn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng là gì? (khó có thể chung sống lâu dài):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
- Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nếu thấy đúng hãy bấm G+1 ủng hộ tinh thần cho ad nha các bạn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>