Tuổi Tý hợp với tuổi nào? Tuổi Tý nên lấy vợ tuổi gì?

Tuổi Tý hợp với tuổi nào? Tại sao phải không?

Xem tuổi kết hôn, xem tuổi vợ chồng là việc đại sự, hết sức quan trọng không thể bỏ qua khi kết hôn. Nếu cưới được người chồng (người vợ) hợp tuổi nhau thì có thể làm phát đạt, tấn tài tấn lộc, thăng quan tiến chức, gia đạo yên hòa, hưng thịnh, trăm bề thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, nếu lấy phải người chồng (người vợ) xung khắc tuổi, nhẹ thì suốt ngày cải vả, to tiếng với nhau, nặng thì có thể sự nghiệp bị lụn bại, tán gia bại sản, làm việc gì cũng vỡ lỡ, vợ chồng lục đục xích mích, thậm chí có những trường hợp ảnh hưởng đến cả tính mạng của người chồng hoặc vợ. Vì vậy phải xem tuổi vợ chồng thật kỹ, xem xét mọi trường hợp, không thể xem qua loa cho có.

tuoi ty hop voi tuoi giXem tuổi vợ chồng tốt xấu, tuổi kết hôn nam nữ cho tuổi Tý

Như thế, bạn tuổi Tý hợp với tuổi nào, Tuổi Tý kết hôn với tuổi nào sẽ có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ, và tuổi Tý kết hôn năm nào thì tốt. Xin mời các bạn cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé.

? ?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Bính tý của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Bính tý lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Bính tý(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):
Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao, phải trải qua một số lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn dễ dàng, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống âm no, hạnh phúc.
- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có chút ít quyền tước, cầu lo hay suy tính nhiều công việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cảnh ấm êm.
- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Canh thìn(Nam hơn nữ 4 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, Đây là số Hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm có tiền đều tiêu hao hết, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, Chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn cũng được cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn nữ 5 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, Các việc sắp đặt trong ngoài sắp đặt yên ả, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ(Nam hơn nữ 6 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý vợ chồng làm ăn phải trải qua nhiều thành bại, qua hạn làm ăn mớitốt,tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, tâm ý bất đồng, nên kiên nhẫn làm ăn mới tốt.
- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Giáp thân (Nam hơn nữ 8 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn gặp nhiều thuận lợi, ra đường ăn nói hay cầu lo nhiều việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau hưởng cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Ất dậu (Nam hơn nữ 9 tuổi):
. Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá hoặc nếu có thêm chức phận thì càng tốt, được nhiều người hay mến thương, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
* Tuổi Bính tý lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
- Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 1 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
- Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Qúy Mùi (Nam hơn nữ 7 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 13 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Tân Mão (Nam hơn nữ 15 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
- Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Vợ lớn hơn chồng 5 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
* Tuổi Bính tý nên lấy vợ năm nào
- Trai tuổi Bính tý kỵ cưới vợ vào các năm 17, 21, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi.
- Nữ tuổi bính tý kỵ cưới chồng vào các năm 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 tuổi.
- Những năm tuổi kỵ ở bên trên kỵ cưới gả, hay bàn chuyện hôn nhân, có những đôi kết hôn xong thì hay này sinh việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
- Nam hay nữ tuổi Bính tý mà sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
- Tuổi này trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng mão mới nhằm căn duyên.
- Nam tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 1, 8, 2, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.
- Nữ tuổi bính tý sinh vào các tháng 1, 4, 2 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.
- Còn sinh nhầm tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con, khó sinh và khó chăm sóc con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

? nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi canh tý của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi canh tý lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi canh tý(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này Kết hôn với nhau phạm không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại và cần năng ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi tân sửu(Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này Kết hôn với nhau phạm khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu may mắn thì khá giả,tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi giáp thìn(Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này Kết hôn với nhau phạm khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi ất tỵ (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này Kết hôn với nhau phạm không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn mới dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chông không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên kiên nhẫn, cần năng, ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi bính ngọ(Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này Kết hôn với nhau phạm không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn và cần năng ngày sau cũng được ấm no.
Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi đinh mùi(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này Kết hôn với nhau phạm khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua một vài phen thành bại thì mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng không hòa hợp nhau lắm, sống chung nên nhẫn nhịn, sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi kỷ dậu(Nam hơn nữ 9 tuổi)

Hai tuổi này Kết hôn với nhau phạm gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn được dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
* Tuổi canh tý lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi nhâm dần (Nam hơn nữ 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi quý mão (Nam hơn nữ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi Mậu Thân (Nam hơn nữ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Canh Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Dần (Nam hơn nữ 14 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi canh tý kết hôn với nữ tuổi ất mão (Nam hơn nữ 14 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Canh Tý kết hôn với nữ tuổi Bính Thân (Nữ hơn nam 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
* Tuổi canh tý nên lấy vợ năm nào

Nam tuổi canh tý kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 25, 33, 37, 39 tuổi.
Nữ tuổi canh tý kỵ cưới chồng vào các năm 17, 22, 23, 29, 34, 35, 41 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi kết hôn vào các năm trên thì hay n vảy sinh cac việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Trai hay gái tuổi canh tý sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời sống hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi canh tý khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mẹo mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi canh tý sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi canh tý sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

? Tuổi Giáp Tý nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Giáp tý của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Giáp tý lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
- Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (vợ chồng bằng tuổi):
- Các cụ có câu vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, quả thực vậy 2 tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng rất dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Tính người vợ tính hiền, chỉnh tề, thông minh, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận.
- Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Ất Sửu (Nam hơn nữ 1 tuổi):
Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống. Nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn mới khá được.
- Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Bính Dần (Nam hơn nữ 2 tuổi):
Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt lắm thì cũng sẽ khá giả.Tuy nhiên, vợ chồng tuổi này cũng phải chịu cảnh thất bại mới thành công, cặp vợ chồng này có số khó có con hoặc khó nuôi con. Tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy ở với nhau cần kiên trì, cố gắng thì sẽ hạnh phúc.
- Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Mậu Thìn (chồng hơn vợ 4 tuổi):
Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc. nếu siêng năng làm ăn sẽ có cuộc sống giàu sang.
- Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ (chồng hơn vợ 5 tuổi):
Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá và có địa vị trong xã hội, được nhiều người quý mến và tôn trọng, tài lộc dồi dào nhưng hơi ít con. Tính cách của hai vợ chồng khá hòa hợp, vì vậy nếu ở với nhau sẽ làm nên sư nghiệp.
- Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 6 tuổi):
Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, khá tốt. Vợ chồng có danh giá và có địa vị trong xã hội, thường có quý nhân phù trợ và được nhiều người quý mến. Nếu hai vợ chồng mà sinh con gái đầu lòng là rất tốt. Tuy nhiên, hai vợ chồng tuổi này thường xung khắc trong những tranh luận, vì vậy cũng cần nhẫn nhịn nhau thì hôn nhân mới được bền lâu, hạnh phúc.
- Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 7 tuổi):
Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng làm ăn hay gặp khó khăn, phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian, nếu biết cố gắng, nỗ lực hết sức thì mới có thể phát đạt được. Tính cách của hai tuổi này không được hòa hợp cho lắm, nên cần nhân nhịn, siêng năng, chăm chỉ thì mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu.
- Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 8 tuổi):
Hai tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng tuổi này có số được hưởng giàu sang,về tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên ở với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
- Chồng tuổi Giáp tý lấy vợ tuổi Giáp tuất(Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi):
- Hai tuổi này kết hôn với nhau thì làm ăn thì trung bình, tài sản cũng chỉ ở mức trung bình, con cái cũng ít. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau làm ăn chịu khó sẽ hưởng cuộc sống ấm no.
*Tuổi Giáp tý lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
- Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Đinh Mão (chồng hơn vợ 3 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm sự biệt ly và tuyệt mạng.
- Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Quý Dậu (chồng hơn vợ 9 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm biệt ly.
- Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Kỷ Mão (chồng hơn vợ 15 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm biệt ly và tuyệt mạng.
- Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Tân Dậu (vợ hơn chồng 3 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm biệt ly.
*tuổi Giáp tý nên lấy vợ năm nào
- Nam tuổi Giáp Tý không nên cưới vợ vào các năm 15, 19, 21, 27, 31, 33, 39 tuổi.
- Nữ tuổi Giáp Tý không nên cưới chồng vào các năm 16, 17, 22, 23, 28, 29, 34 tuổi.
- Trong trường hợp kết hôn vào những tuổi kỵ thì hôn nhân dang dở, chia ly hay sinh việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
- Nam tuổi Giáp Tý sinh vào các tháng 1, 12, 5, 9, 11, 6 ,10 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ).
- Nữ tuổi Giáp Tý sinh vào các tháng 1, 10, 2,11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng)
- Những người giáp tý mà sinh vào tháng 3 hoặc tháng 12 âm lịch, thì có số khắc con, khó sinh hoặc là gặp khó trong việc nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

? ?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Mậu tý của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Mậu tý lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi Mậu tý kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người xung quanh yêu mến, lo tính nhiều công việc được dễ dàng tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi mậu tý kết hôn với nữ tuổi canh dần(Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, qua hạn mới dễ làm ăn hơn, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp lắm, ở chung với nhau nên nhẫn nhịn, chịu khó làm ăn về sau sẽ ấm no.
Nam tuổi mậu tý kết hôn với nữ tuổi nhâm thìn(Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được thuận lợi, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc yên vui.
Nam tuổi mậu tý kết hôn với nữ tuổi quý tỵ (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, vợ chồng có danh giá, được nhiều người yêu mến, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi mậu tý kết hôn với nữ tuổi giáp ngọ(Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp, ở với nhau nên biết nhường nhịn và chịu khó làm ăn thì ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi mậu tý kết hôn với nữ tuổi ất mùi(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng đặng có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi mậu tý kết hôn với nữ tuổi bính thân(Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, qua hạn mới dễ làm ăn, người vợ có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng ít hòa hợp, chung sống với nhau nên nhường nhịn, ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi mậu tý kết hôn với nữ tuổi đinh dậu(Nam hơn nữ 9 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc yên vui.
*Tuổi Mậu tý lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi mậu tý kết hôn với nữ tuổi tân mão (Nam hơn nữ 3 tuổi): Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi mậu tý kết hôn với nữ tuổi quý mão (Nam hơn nữ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
*Tuổi Mậu tý nên lấy vợ năm nào

Nam tuổi mậu tý kỵ cưới vợ vào các năm 19, 23, 31, 35, 43, 37 tuổi.
Nữ tuổi mậu tý kỵ cưới chồng vào các năm 19, 25, 24, 31, 36, 37, 43 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có những đôi kết hôn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay nảy sinh việc buồn phiền không mong muốn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Trai hay gái tuổi mậu tý sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay xảy ra các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi mậu tý khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mão mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi mậu tý sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9, 10 âm lịch thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi Mậu Tý sinh vào các tháng 3, 8, 7 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Nếu sinh vào các tháng 12 và tháng 9 thì thường có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

? ?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Nhâm tý của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Nhâm tý lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nữ tuổi quý sửu(Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số tú đạt đạo, Đây là số vợ chồng làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dang, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tính hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nữ tuổi giáp dần(Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nữ tuổi bính thìn(Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, vợ chồng làm ăn dễ dàng, thông suốt, trong ngoài đều thuận ý, tình tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nữ tuổi đinh tỵ(Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều công việc được thông suốt, làm ăn phát đạt, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn bình thường, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nữ tuổi canh thân(Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt , gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, lo tính các công việc thường có quý nhân phù trợ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nữ tuổi tân dậu(Nam hơn nữ 9 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.
*Tuổi Nhâm tý lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nữ tuổi nhâm tý (Nam nữ bằng tuổi nhau):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nũ tuổi ất mão (Nam hơn nữ 3 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nũ tuổi mậu ngọ (Nam hơn nữ 6 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (Nam hơn nữ 12 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)
Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Đinh mão (Nam hơn nữ 15 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn nữ 18 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Bính Ngọ (Nữ hơn nam 6 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi Nhâm tý nên lấy vợ năm nào

Nam tuổi nhâm tý kỵ cưới vợ vào các năm 16, 18, 24, 28, 30, 36,40 tuổi.
Nữ tuổi nhâm tý kỵ cưới chồng vào các năm 20, 22, 26, 32, 34, 38, 44 tuổi.
Những năm trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi bạn kết hôn vào những năm trên thì hay nảy sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Trai hay gái tuổi nhâm tý sinh vào tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Nam hay nữ tuổi nhâm tý khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mẹo mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi nhâm tý sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7, 8, 11 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi nhâm tý sinh vào các tháng 1, 4, 5 và tháng 7 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì thường có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

Giải Thích Thuật Ngữ?

1. Nhất Phú Quý là gì? (có nghĩa là giàu có hay dư giả):
- Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
- Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện là gì? (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển là gì? (Có địa vị, chức phận):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo là gì? (số dễ làm ăn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng là gì? (khó có thể chung sống lâu dài):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
- Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nếu thấy đúng hãy bấm G+1 ủng hộ tinh thần cho ad nha các bạn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>