Tuổi Hợi hợp với tuổi nào? Tuổi Hợi nên lấy vợ tuổi gì?

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào? Tại sao phải không?

, xem là việc đại sự, hết sức quan trọng không thể bỏ qua khi kết hôn. Nếu cưới được người chồng (người vợ) hợp tuổi nhau thì có thể làm phát đạt, tấn tài tấn lộc, thăng quan tiến chức, gia đạo yên hòa, hưng thịnh, trăm bề thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, nếu lấy phải người chồng (người vợ) xung khắc tuổi, nhẹ thì suốt ngày cải vả, to tiếng với nhau, nặng thì có thể sự nghiệp bị lụn bại, tán gia bại sản, làm việc gì cũng vỡ lỡ, vợ chồng lục đục xích mích, thậm chí có những trường hợp ảnh hưởng đến cả tính mạng của người chồng hoặc vợ. Vì vậy phải xem thật kỹ, xem xét mọi trường hợp, không thể xem qua loa cho có.

tuoi hoi hop voi tuoi gi tốt xấu, nam nữ cho

Như thế, bạn tuổi Hợi hợp với tuổi nào, Tuổi Hợi kết hôn với tuổi nào sẽ có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ, và tuổi Hợi kết hôn năm nào thì tốt. Xin mời các bạn cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Tuổi Đinh Hợi hợp với tuổi nào? Tuổi Đinh Hợi nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Đinh hợi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi đinh hợi kết hôn với nữ tuổi đinh hợi(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, được nhiều người mến thương, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi đinh hợi kết hôn với nữ tuổi kỷ sửu(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều việc được thông suốt, các việc trong ngoài nhà đều được yên thuận, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Canh dần(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, ăn nói hay lo tính nhiều việc đều dễ dàng, người vợ có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhịn nhau về lời ăn tiếng nói thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Tân mão(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn mới làm nên ăn gia, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau cùng chung lo ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi nhâm thìn(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả, nhưng tuổi trẻ cũng phải trải qua nhiều phen thành bại thì mới làm ăn dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi quý tỵ(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, được nhiều người yêu mến, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, ở với nhau cần nhẫn nại mới có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Ất mùi(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn nhiều việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp. Sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
*Tuổi Đinh hợi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi Đinh Hợi kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn nữ 1 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Đinh Hợi kết hôn với nữ tuổi Giáp Ngọ (Nam hơn nữ 7 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Đinh Hợi kết hôn với nữ tuổi Bính Thân (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Đinh Hợi kết hôn với nữ tuổi Canh Tý (Nam hơn nữ 13 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Đinh Hợi kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Đinh Hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nữ hơn nam 5 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi Đinh hợi nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi Đinh hợi kỵ cưới vợ vào các năm 17, 23, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.
Nữ tuổi Đinh hợi kỵ cưới chồng vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.
Những năm bên trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có những đôi kết hôn vào những năm trên thì hay nảy sinh những việc buồn phiền không mong muốn, xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi Đinh hợi trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thìn mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi đinh hợi sinh vào các tháng 1, 4, 2, 8, 3, 9 và tháng 12 âm lịch thường có số Lưu Thê (Số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi Đinh hợi sinh vào các tháng 5, 2, 4 và tháng 1 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (Số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch thường có số khắc con, số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Kỷ Hợi hợp với tuổi nào? Tuổi Kỷ Hợi nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi kỷ hợi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi kỷ hợi kết hôn với nữ tuổi kỷ hợi(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, lo tính nhiều công việc được thông suốt, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, ý tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi kỷ hợi kết hôn với nữ tuổi canh tý(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi kỷ hợi kêt vợ nữ tuổi tân sửu(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi kỷ hợi kết hôn với nữ tuổi nhâm dần(Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
Nam tuổi kỷ hợi kết hôn với nữ tuổi giáp thìn(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, sống chung với nhau nên nhường nhịn sẽ dễ làm ăn.
Nam tuổi kỷ hợi kết hôn với nữ tuổi ất tỵ(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều việc được dễ dàng, được nhiều người yêu mến, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn sẽ có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi kỷ hợi kết hôn với nữ tuổi bính ngọ(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, thông suốt, có địa vị trong xã hội, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi kỷ hợi kết hôn với nữ tuổi đinh hợi(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, làm có tiền cũng tiêu hao, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cần năng, ngày hâu sẽ ấm no.
*Tuổi kỷ hợi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi kỷ hợi kết hôn với nữ tuổi quý mão (Nam hơn nữ 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm(Biệt Ly)
Nam tuổi Kỷ Hợi kết hôn với nữ tuổi Mậu Thân (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm(Tuyệt Mạng)
Nam tuổi Kỷ Hợi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Dậu (Nam hơn nữ 10 tuổi):Kết hôn với nhau phạm(Biệt Ly)
Nam tuổi Kỷ Hợi kết hôn với nữ tuổi Ất Mão (Nam hơn nữ 16 tuổi):Kết hôn với nhau phạm(Biệt Ly)
Nam tuổi Kỷ Hợi kết hôn với nữ tuổi Đinh Dậu (Nữ hơn nam 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm(Biệt Ly)
Nam tuổi Kỷ Hợi kết hôn với nữ tuổi Bính Thân (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm(Tuyệt Mạng)
Nam tuổi Kỷ Hợi kết hôn với nữ tuổi Tân Mão (Nữ hơn nam 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm(Biệt Ly)
*Tuổi kỷ hợi nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi kỷ hợi kỵ cưới vợ vào các năm 19, 25, 31, 37, 43, 49, 55 tuổi.
Nữ tuổi kỷ hợi kỵ cưới chồng vào các năm 19, 25, 31, 39, 43, 49, 55 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi kết hôn vào những năm trên thì hay nảy sinh các việc buồn phiền không mong muốn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Trai hay gái tuổi kỷ hợi sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay xảy ra việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi kỷ hợi trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thìn mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi kỷ hợi sinh vào các tháng 3, 4, 5, 6,11 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi kỷ hợi sinh vào các tháng 4 , 5 , 7 và tháng 8 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (só nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào? Tuổi Quý Hợi nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi quý hợi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ cũng tuổi Quý Hợi(vợ chồng bằng tuổi nhau):
Các cụ có câu vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, quả thực vậy 2 tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng rất dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Tính người vợ tính hiền, chỉnh tề, thông minh, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Giáp Tý (chồng hơn vợ 1 tuổi):
Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn gì cũng dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp rất nhiều may mắn về kinh tế. Tính người vợ trong sáng, nhanh nhẹn, hay lo tính hay giao thiệp, bản thân ít vui vẻ, Tính cách của 2 vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Ất Sửu (chồng hơn vợ 2 tuổi):
Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, thuận lợi. Tính người vợ hay nói nhiều, bản thân hay có bệnh nhỏ, Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần (chồng hơn vợ 3 tuổi):
Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống. Nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn mới khá được.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Đinh Mão (chồng hơn vợ 4 tuổi):
Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt lắm thì cũng khá giả. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Mậu Thìn (chồng hơn vợ 5 tuổi):
Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ (chồng hơn vợ 6 tuổi):
Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, khi sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói thì mới được hưởng hạnh phúc bên lâu.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 7 tuổi):
Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, khi ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 8 tuổi):
Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Nhâm Tuất (vợ hơn chồng 1 tuổi):
Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.
- Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Tân Dậu (vợ hơn chồng 2 tuổi):
Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất hợp, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng phúc giàu sang. Các cụ đã có câu “gái hơn hai, trai hơn một”, Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
*Tuổi Quý Hợi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
- Nam tuổi Quý Hợi, lấy vợ tuổi Canh Thân (vợ hơn chồng 3 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm (tuyệt mạng)
- Nam tuổi Quý Hợi, lấy vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 9 tuổi): Hai tuổi này mà lấy nhau thì sẽ phạm (biệt ly)
*tuổi quý hợi nên lấy vợ năm nào
- Nam tuổi Quý Hợi không nên cưới vợ các năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi.
- Nữ tuổi Quý Hợi không nên lấy chồng các năm 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.
- Nếu kết hôn vào những tuổi năm này thì hôn nhân không được thuận lợi, thường hay nảy sinh các việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng, biệt ly.
- Nam tuổi Quý Hợi sinh vào các tháng 1, 2, 7, 9, 10 và 12 âm lịch có số Lưu Thê (số nhiều vợ).
- Nữ tuổi Quý Hợi sinh vào các tháng 1, 2, 5, 7 âm lịch có số Lưu Phu (số nhiều chồng).
- Những người tuổi Quý Hợi mà sinh vào tháng 3 hoặc tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con, khó sinh hoặc nuôi con khó.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào? Tuổi Tân Hợi nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi tân hợi của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi tân hợi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi tân hợi(Nam nữ bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi nhâm tý(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, tài sản thịnh vượng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi giáp dần(Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm có quý nhân phù trợ, làm ăn lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi ất mão(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng thường có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi bính thân(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa thuận, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi đinh tỵ(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên lúc đầu cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói làm ăn mới tốt.
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi mậu ngọ(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
*Tuổi tân hợi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi quý sửu (Nam hơn nữ 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi (Nam hơn nữ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi canh thân (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi ất sửu (Nam hơn nữ 14 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân hợi kết hôn với nữ tuổi mậu thân (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam Tân Hợi kết hôn với nữ tuổi đinh mùi (Nam hơn nữ 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi tân hợi nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi tân hợi kỵ cưới vợ vào các năm 21, 25, 27, 33, 37, 39, 45 tuổi.
Nữ tuổi tân hợi kỵ cưới chồng vào các năm 17, 19, 23, 29, 31, 35, 41 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, Có đôi kết hôn vào những năm trên thì thường hay nảy sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi đinh hợi sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi tân hợi khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thìn mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi tân hợi sinh vào các tháng 1, 5, 6, 7, và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (Số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi tân hợi sinh vào các tháng 1, 6, 7 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Phu(số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 12 âm lịch thì có số khắc con, . Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi nào? Tuổi Ất Hợi nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi ất hợi của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi ất hợi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
- Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Ất hợi(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm,kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gia, qua hạn mới đậu tài, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhìn nhau thì mới có thể chung sống dài lâu.
- Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Bính tý(Nam hơn nữ 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp, nên sống với nhau cần kiên nhẫn, chịu khó làm ăn mới được ấm no. - Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu(Nam hơn nữ 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu may mắn thì khá giả, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
- Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão(Nam hơn nữ 4 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ ấm no, hạnh phúc.
- Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Canh thìn(Nam hơn nữ 5 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, và được nhiều người thương mến, lo tính nhiều công việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
- Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ(Nam hơn nữ 6 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không dễ dàng, phải chịu cảnh thất bại nhiều phen rồi mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, nên trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nại, làm ăn ngày sau mới được lên.
- Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ(Nam hơn nữ 7 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm ăn có tiền cũng đều hao tốn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn sẽ được ấm no.
- Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Quý mùi(Nam hơn nữ 8 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì cũng khá giả, nhiều việc trong ngoài sắp đặt đều yên thuận, tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
*Tuổi ất hợi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
. Nam tuổi ất hợi kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (Nam hơn nữ 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn nữ 9 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly và Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Canh Dần (Nam hơn nữ 15 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nữ hơn nam 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly và Tuyệt Mạng).
*tuổi ất hợi nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi ất hợi kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 54, 51 tuổi.
Nữ tuổi ất hợi kỵ cưới chồng vào các năm 17, 23, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.
Những năm tuổi trên không nên tiến hành việc hôn nhân, có đôi kết hôn rồi thì hay nảy sinh việc buồn, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi này cả trai và gái sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 6, 2, 3, 9, 8, 10 và tháng 7 âm lịch thì thường có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.
Gái tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 11, 8, 10 và tháng 7 âm lịch thì thường có soố Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn sinh nhằm tháng 9 và tháng 12 âm lịch, thì thường có số khắc con, khó sanh và khó nuôi con.

Giải Thích Thuật Ngữ?

1. Nhất Phú Quý là gì? (có nghĩa là giàu có hay dư giả):
- Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
- Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện là gì? (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển là gì? (Có địa vị, chức phận):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo là gì? (số dễ làm ăn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng là gì? (khó có thể chung sống lâu dài):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
- Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nếu thấy đúng hãy bấm G+1 ủng hộ tinh thần cho ad nha các bạn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>