Tuổi Mùi hợp với tuổi nào? Tuổi Mùi nên lấy vợ tuổi gì?

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào? Tại sao phải xem hợp nhau không?

Xem , là việc đại sự, hết sức quan trọng không thể bỏ qua khi kết hôn. Nếu cưới được người chồng (người vợ) hợp tuổi nhau thì có thể làm phát đạt, tấn tài tấn lộc, thăng quan tiến chức, gia đạo yên hòa, hưng thịnh, trăm bề thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, nếu lấy phải người chồng (người vợ) xung khắc tuổi, nhẹ thì suốt ngày cải vả, to tiếng với nhau, nặng thì có thể sự nghiệp bị lụn bại, tán gia bại sản, làm việc gì cũng vỡ lỡ, vợ chồng lục đục xích mích, thậm chí có những trường hợp ảnh hưởng đến cả tính mạng của người chồng hoặc vợ. Vì vậy phải thật kỹ, xem xét mọi trường hợp, không thể xem qua loa cho có.

tuoi mui hop voi tuoi giXem tuổi vợ chồng tốt xấu, tuổi kết hôn nam nữ cho

Như thế, bạn tuổi Mùi hợp với tuổi nào, Tuổi Mùi kết hôn với tuổi nào sẽ có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ, và tuổi Mùi kết hôn năm nào thì tốt. Xin mời các bạn cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Tuổi Ất Mùi hợp với tuổi nào? Tuổi Ất Mùi nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi ất mùi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi ất mùi kết hôn với nữ tuổi ất mùi(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng như có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
Nam tuổi ất mùi kết hôn với nữu tuổi đinh dậu(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều công việc được thuận lợi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi ất mùi kết hôn với nữ tuổi mậu tuất(Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, có danh giá, có quý nhân phù trọ, bản thân hay có bệnh, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi ất mùi kết hôn với nữ tuổi kỷ hợi(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn và cần năng, ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi ất mùi kết hôn với nữ tuổi canh tý (Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng hay gặp cảnh túng thiếu, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói, cần năng, ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi ất mùi kết hôn với nữ tuổi tân sửu(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua một vài thành bại thì mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hay xung khắc, ở với nhau nên kiên nhẫn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi ất mùi kết hôn với nữ tuổi quý mão (Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn đặng thông suốt, lo tính nhiều việc được dễ dàng, các việc trong ngoài nhà đều yên thuận, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
*Tuổi ất mùi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi ất mùi kết hôn với nữ tuổi bính thân (Nam hơn nữ 1 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi ất mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Dần (Nam hơn nữ 7 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Ất Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Ất Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Thân (Nam hơn nữ 13 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Ất Mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thìn (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Ất Mùi kết hôn với nữ tuổi Canh Dần (Nữ hơn nam 5 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi ất mùi nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi ất mùi kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.
Nữ tuổi ất mùi kỵ cưới chồng vào các năm 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi.
Những năm bên trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi kết hôn vào những năm trên thì hay nảy sinh các việc buồn phiền, xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi ất mùi sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi ất mùi khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thân mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi ất mùi sinh vào các tháng 1,2,3,4,8,9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi kỷ sửu sinh vào các tháng 1,2,4 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào tháng 3 và tháng 12 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Đinh Mùi hợp với tuổi nào? Tuổi Định Mùi nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi đinh mùi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi đinh mùi(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, có thêm chút địa vị làm ăn càng thêm dễ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi mậu thân(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị và danh giá, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi kỷ dậu(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn mới dễ làm ăn, tính cách hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng và cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi canh tuất(Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi tân hợi(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, gặp khó hóa dễ, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi quý sửu(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn thường có người giúp đỡ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn sẽ có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi giáp thân(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi ất mão(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng và cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.
*Tuổi đinh mùi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi nhâm tý (Nam hơn nữ 5 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi bính thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi mậu ngọ (Nam hơn nữ 11 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (Nam hơn nữ 17 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi bính ngọ (Nữ hơn nam 1 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi giáp thìn (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi canh tý (Nữ hơn nam 7 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi đinh mùi nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi đinh mùi kỵ cưới vợ vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi.
Nữ tuổi đinh mùi kỵ cưới chồng vào các năm 20, 24, 26, 32, 36, 38, 44 tuổi.
Những năm tuổi trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi bạn cưới vào những năm trên thì thường nảu sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi đinh mùi sinh vào tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi đinh mùi khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thân mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi đinh mùi sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi đinh mùi sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi nào? Tuổi Kỷ Mùi nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi kỷ mùi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi(Nam nữ bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng và cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi canh thân(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên lúc đầu cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất(Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tình nhiều công việc được dễ dàng, thuận lợi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói sẽ có cuộc sống ấm no.
++
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi quý hợi(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, con cái đông đủ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi giáp tý(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói, sẽ có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi ất sửu(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi bính dần(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trai qua đôi lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
*Tuổi kỷ mùi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi tân dậu (Nam hơn nữ 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi đinh mão (Nam hơn nữ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi mậu thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi quý dậu (Nam hơn nữ 14 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi bính thìn (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi ất mão (Nữ hơn nam 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
*Tuổi kỷ mùi nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi kỷ mùi kỵ cưới vợ vào các năm 17, 23, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.
Nữ tuổi kỷ mùi kỵ cưới chồng vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi kết hôn vào những năm nói trên thì hay nảy sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Trai hay gái tuổi kỷ mùi sinh vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi kỷ mùi khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thân mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi kỷ mùi sinh vào các tháng 3, 4, 6, 8, 9, 10 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi kỷ mùi sinh vào các tháng 3, 7, 9 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Quý Mùi hợp với tuổi nào? Tuổi Quý Mùi nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Quý mùi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi quý mùi kết hôn với nữ tuổi quý mùi(Nam và nữ đồng tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng có địa vị nhất định trong xã hội, các việc trong ngoài gia đình đều thuận lợi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, cuộc sống chung với nhau sẽ được ấm no, hạnh phúc.
Nam tuổi Quý mùi kết hôn với nữ tuổi giáp thân(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, trải qua một vài lần vất vả cũng sẽ được ấm no, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, cuộc sống chung nên kiên nhẫn làm ăn mới được ấm no.
Nam tuổi quý mùi kết hôn với nữ tuổi Ất dậu(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu may mắn thì cũng sẽ khá giả, trong thời gian đầu làm ăn chưa được tốt lắm, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi quý mùi kết hôn với nữ tuổi bính tuất(Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm ăn nhiều việc được dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, cuộc sống chung gia đình chịu khó làm ăn sẽ được ấm no.
Nam tuổi quý mùi kết hôn với nữ tuổi Đinh hợi(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị nhất định trong xã hội, có chút danh giá, được nhiều người mến thương, thực hiện nhiều việc dễ dàng, thêm vào đó tình tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi Quý mùi kết hôn với nữ Mậu tý(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, tính toán nhiều công việc được thông suốt, có quý nhân phù trợ, tính tình của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, cùng nhau chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi quý mùi kết hôn với nữ tuổi kỷ sửu(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng cũng có chút ít quyền lực, mọi việc trong ngoài gia đình đều thuận lợi, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, cuộc sống chung nên kiên nhẫn với nhau thì làm ăn mới tốt.
Nam tuổi quý mùi kết hôn với nữ tuổi canh dần(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, vợ chồng phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, có số giữ tiền tài khi lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, Chung sống với nhau nên kiên trì ngày sau làm ăn sẽ tốt.
Nam tuổi quý mùi kết hôn với nữ tuổi Tân mão(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất phúc quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu may mắn sẽ có cuộc sống khá giả, nhiều việc được thuận ý, có số tạo dựng tiền tài khi đứng tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
*Tuổi Quý mùi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi Qúy mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi):Sống chung với nhau sẽ phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Quí Mùi kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nữ hơn nam 3 tuổi)Sống chung với nhau sẽ phạm (Tuyệt Mạng).
*Tuổi Quý mùi nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi quý mùi kỵ cưới vợ vào các năm 19, 25, 31, 37, 43, 49, 55 tuổi.
Nữ tuổi quý mùi kỵ cưới chồng vào các năm 17, 19, 25, 29, 31, 37, 41 tuổi.
Những năm tuổi trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, còn có đôi kết hôn rồi thì thường nảy sinh việc buồn không mong muốn, xung khắc hoặc phải chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi quý mùi trai hay gái sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi quý mùi trai hay gái khi nên đôi thì số định gặp người bạn ở hướng Thân mới nhằm căn duyên.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào? Tuổi Tân Mùi nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi tân mùi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
- Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân(Nam hơn nữ 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, và thường có quý nhân phù trợ,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
- Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Quý dậu(Nam hơn nữ 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số vợ chồng có chức tước, và được nhiều người hay quý mến. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nại, chung lo với nhau thì mới được cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi giáp tuất.(Nam hơn nữ 3 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn cũng được ấm no.
- Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi(Nam hơn nữ 4 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Vì hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý, Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu không may mắn thì cũng khá giả, Tính tình hai vợ chồng không được hợp ý nhau cho lắm, cuộc sống chung cần nhẫn nhịn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
- Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Bính tý(Nam hơn nữ 5 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất phú Quý, lúc đầu vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen, qua năm hạn mới dễ dàng làm ăn, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên kiên nhẫn thì sẽ được cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu dần(Nam hơn nữ 7 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số có quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường được nhiều người quý mến, tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc ấm no.
- Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão (Nam hơn nữ 8 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số có địa vị nhất định trong xã hội, làm nhiều việc thấy dễ dàng, thuận lợi, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
*Tuổi tân mùi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ Tuổi Tân Mùi(Nam nữ bằng tuổi nhau): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Tân Mùi Kết hôn với Nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 6 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (Tuyệt mạng).
Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Quí Mùi (Nam hơn nữ 12 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 18 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn (Nữ hơn nam 3 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (Tuyệt mạng).
Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu (Nữ hơn nam 6 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
*tuổi tân mùi nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi tuổi tân mùi kỵ kết hôn vào các năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.
Nữ tuổi tân mùi kỵ kết hôn vào các năm 15, 19, 21, 27, 31, 39 tuổi.
Vào Những năm tuổi trên đây kỵ cưới hỏi, có những đôi bạn kết hôn rồi thì hay nảy sinh những việc buồn, hay xung khắc hoặc phải chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi Tân mùi sinh vào 2 tháng tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót hay gặp trục chặc, khó nên đôi.
Nam tuổi Tân Mùi sinh vào một trong các tháng 2, 8, 1, 4, 3, 9 và tháng 12 âm lịch thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ).
Gái tuổi Tân Mùi sanh tháng 2, 5, 1 và tháng 4 âm lịch, như sinh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu(số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Tuổi tân mùi sinh vào các tháng tháng 3 và tháng 6 âm lịch, thì thường có số khắc con, khó sinh và khó nuôi con.

Giải Thích Thuật Ngữ?

1. Nhất Phú Quý là gì? (có nghĩa là giàu có hay dư giả):
- Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
- Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện là gì? (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển là gì? (Có địa vị, chức phận):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo là gì? (số dễ làm ăn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng là gì? (khó có thể chung sống lâu dài):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
- Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nếu thấy đúng hãy bấm G+1 ủng hộ tinh thần cho ad nha các bạn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>