Tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Tuổi Sửu nên lấy vợ tuổi gì?

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Tại sao phải hợp nhau không?

Xem , xem là việc đại sự, hết sức quan trọng không thể bỏ qua khi kết hôn. Nếu cưới được người chồng (người vợ) hợp tuổi nhau thì có thể làm phát đạt, tấn tài tấn lộc, thăng quan tiến chức, gia đạo yên hòa, hưng thịnh, trăm bề thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, nếu lấy phải người chồng (người vợ) xung khắc tuổi, nhẹ thì suốt ngày cải vả, to tiếng với nhau, nặng thì có thể sự nghiệp bị lụn bại, tán gia bại sản, làm việc gì cũng vỡ lỡ, vợ chồng lục đục xích mích, thậm chí có những trường hợp ảnh hưởng đến cả tính mạng của người chồng hoặc vợ. Vì vậy phải xem thật kỹ, xem xét mọi trường hợp, không thể xem qua loa cho có.

tuoi suu hop voi tuoi giXem tuổi vợ chồng tốt xấu, tuổi kết hôn nam nữ cho

Như thế, bạn , sẽ có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ, và thì tốt. Xin mời các bạn cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào? Tuổi Ất Sửu nên lấy vợ tuổi gì?

- Nam Ất Sửu lấy vợ tuổi Ất Sửu (vợ chồng bằng tuổi):
Hai Vợ chồng tuổi này nếu ở với nhau thì khá tốt,ở đời với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Hai Vợ chồng nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu không thì gia đình cũng khá giả. Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng hay xung khắc với nhau, vì vậy cả hai nên kiên trì và nhẫn nại mới có thể chung sống với nhau được.
- Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Đinh Mão (Nam hơn Nữ 2 tuổi):
Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng tuổi này sẽ dễ dàng làm ăn, gặp nhiều thuận lợi, và có mối quan hệ rộng, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính khí của cả hai vợ chồng đều không được hòa hợp cho lắm, vì vậy cả hai nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
- Nam tuổi Ất Sửu lấy vơ tuổi Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 3 tuổi):
Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì gặp số Tam Vinh Hiển, Vợ chồng địa vị, chức tước, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Cả hai vợ chồng đều có tính tình tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa, yên vui.
- Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 4 tuổi):
Hai tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, nên không được tốt cho lắm. Cả hai Vợ chồng làm ăn hay gặp nhiều khó khăn, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nhưng Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì cũng được no ấm. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng bù lại Hai vợ chồng lại có tính tình hòa hợp, ở với nhau nếu siêng năng sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy và hạnh phúc.
- Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 5 tuổi):
Hai vợ chồng tuổi này gặp số Nhì Bần Tiện, nên không được tốt lắm. Số này có ít con, nếu sinh con gái đầu lòng là rất hợp. Hai vợ chồng ở với nhau phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền thì cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, bù lại vợ chồng tuổi này tính tình cũng hòa hợp, nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn sẽ giảm bớt được cuộc sống khó khăn.
- Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 6 tuổi):
Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau được cho là rất tốt, và gặp số Nhất Phú Quý, đây là số hưởng giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, tính cách của cả hai vợ chồng không được hòa hợp, nên thường hay xung khắc, thường hay cãi vã nhau, vì vậy cả hai nên nhẫn nại, nhường nhịn nhau mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc, và êm ấm.
- Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 8 tuổi):
Hai Vợ tuổi này nếu lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ làm ăn dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. tính cách hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
- Nam tuổi ẤT sửu lấy vợ tuổi ẤT hợi (Nam hơn nữ 10 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau thì việc làm ăn cũng tạm được, về đường con cái có vẻ hơi ít. Hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên nếu cố định làm ăn một chỗ sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.
- Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Giáp Tý (Nữ hơn Nam 1 tuổi):
Hai tuổi này lấy nhau không được tốt lắm, vì gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng thường gặp cảnh thiếu thống, trong làm ăn thường không gặp may mắn, khó có thể giữ được tiền của trong nhà. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai đều chăm chỉ làm ăn sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.
*Tuổi Ất sửu lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
- Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ tuổi Bính Dần (Nam hơn nữ 1 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).
- Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn nữ 7 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).
- Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ Giáp Tuất (Nam hơn nữ 9 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm (tuyệt mạng).
- Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ Mậu Dần (Nam hơn nữ 13 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).
- Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ Nhâm Tuất (Nữ hơn Nam 3 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm (tuyệt mạng).
- Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ Canh Thân (Nữ hơn Nam 5 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly).
*tuổi Ất sửu nên lấy vợ năm nào
- Nam tuổi Ất Sửu không nên kết hôn vào các năm 17, 23, 29, 35, 41, 53 tuổi.
- Nữ tuổi Ất Sửu không nên kết hôn vào các năm 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 tuổi.
Nếu kết hôn vào những năm này thì hôn nhân sẽ không thuận lợi, hay nẩy sinh các việc buồn bã, xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng, biệt ly.
- Nam tuổi Ất Sửu sinh tháng 1, 5, 6, 9, 11, 12 âm lịch có số Lưu Thê (số nhiều vợ).
- Nữ tuổi Ất Sửu sinh tháng 1, 10, 11 và tháng 12 âm lịch có số Lưu Phu (số nhiều chồng).
- Những người sinh vào tháng 3 và tháng 12 âm lịch thì thường có số khắc con, khó sinh và khó chăm nuôi con.
(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào? Tuổi Đinh Sửu nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Đinh sửu của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Đinh sửu lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
- Nam tuổi Đinh sửu kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi Đinh sửu kết hôn với nữ tuổi mậu dần (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, hoặc có quyền chức thêm tốt, nhiều người hay mến thương, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi Đinh sửu kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng sống trong cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn thì mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nhịn nhau thì về sau mới lên.
- Nam tuổi Đinh sửu kết hôn với nữ tuổi Canh thìn(Nam hơn nữ 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công việc được thuận lợi, Thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nhau, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ tạo nên sự nghiệp.
- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Qúy mùi (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ đặng, được nhiều người yêu mến, người vợ có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên chung sống cần nhẫn nhịn thì làm ăn mới lên.
- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi tuổi Giáp Thân(Nam hơn nữ 7 tuổi):

Nam tuổi Đinh sửu gặp người vợ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá hoặc có chức tước, Các việc trong ngòai sắp đặt đều thuận theo ý, con cái ít, có số nuôi con nuôi, tính tình vợ chồng cũng hòa hợp nên, nên chịu khó làm ăn sẽ có lên.
- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm ra tiền thì cũng tiêu hao mất tiền, tình tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau chịu khó làm ăn về sau sẽ lên.
*Tuổi Đinh sửu lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 5 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất (Nam hơn nữ 9 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn nữ 11 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Giáp Ngọ (Nam hơn nữ 17 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nữ hơn Nam 1 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nữ hơn Nam 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
- Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nữ hơn Nam 7 tuổi)kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi Đinh sửu nên lấy vợ năm nào

- Nam tuổi Đinh sửu kỵ cưới vợ vào các năm 19, 25, 31, 37, 43, 49, 55 tuổi.
- Nữ tuổi Đinh sửu kỵ cưới chồng vào các năm 19, 23, 31, 35, 37, 43 tuổi.
- Những năm tuổi trên đây nên tiến hành bàn bạc hôn nhân, những đôi kết hôn vào những năm kỵ trên thường hay nảy sinh những việc buồn, và xung khắc, hay phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
- Tuổi Đinh sửu cả trai và gái mà sinh vào tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi. – Tuổi này trai hay gái khi có đôi thì gặp người bạn đời ở hướng Dần mới đúng căn duyên.
- Nam tuổi Đinh Sửu sinh vào các tháng 1, 4, 2, 8, 3, 9 và tháng 12 âm lịch thường có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.
- Nữ tuổi Đinh sửu sinh vào các tháng 1, 4, 2 và tháng 5 âm lịch thường có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.
- Còn sinh vào các tháng 3 và tháng 6 số âm lịch, thì thường có số khắc con, khó sinh và khó nuôi con.
(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Kỷ Sửu hợp với tuổi nào? Tuổi Kỷ Sửu nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi kỷ sửu lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi kỷ sửu(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau siêng năng làm ăn ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi canh dần(Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, người vợ có số tạo giữ tiền khi lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng không hòa hợp lắm, sống chung với nhau nên kiên nhẫn, sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi nhâm thìn(Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, hai vợ chồng làm ăn kiên cố sẽ có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi quý tỵ(Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi giáp ngọ(Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp, sống chung với nhau nên kiên nhẫn, sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi ất mùi(Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng có phần xung khắc, sống chung với nhau nên kiên nhẫn ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi bính thân(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công việc được thông suốt, dễ dàng, người vợ có số giữ vào tiền tào ngày lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
*Tuổi kỷ sửu lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi tân mão (Nam hơn nữ 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Kỷ Sửu kết hôn với nữ tuổi Đinh Dậu (Nam hơn nữ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Kỷ Sửu kết hôn với nữ tuổi Mậu Tuất (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi quý mão (Nam hơn nữ 14 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Kỷ Sửu kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nữ hơn nam 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi kỷ sửu nên lấy vợ năm nào

Nam tuổi kỷ sửu kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.
Nữ tuổi kỷ sửu kỵ cưới chồng vào các năm 17, 21, 23, 33, 29, 35, 41 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành công việc cưới hỏi, có những đôi kết hôn vào những năm này thì thường nảy sinh những việc buồn phiền không mong muốn, xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi kỷ sửu nam và nữ sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch thì trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi kỷ sửu khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thìn mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi kỷ sửu sinh vào các tháng 2, 7, 9, 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi kỷ sửu sinh vào các tháng 7, 10, 8 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Nếu sinh vào các tháng 9 và tháng 2 âm lịch thì thường có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.
(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Quý Sửu hợp với tuổi nào? Tuổi Quý Sửu nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi quý sửu lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi quý sửu kết hôn với nữ tuổi quý sủu(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dang, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi quý sửu kết hôn với nữ tuổi giáp dần (Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi quý sủu kết hôn với nữ tuổi ất mão(Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, lo tính nhiều công việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi quý sửu kết hôn với nữ tuổi bính thìn(Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều công việc được thông suốt, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi quý sửu kết hôn với nữ tuổi đinh tỵ (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, có thêm quyền lực làm ăn càng thêm tốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi quý sửu kết hôn với nữ tuổi mậu ngọ(Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi quý sửu kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi(Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn cùng nhau chung lo sẽ dễ làm ăn.
Nam tuổi quý sửu kết hôn với nữ tuổi canh thân(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi quý sửu kết hôn với nữ tuổi tân dậu (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thuận lợi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
*Tuổi quý sửu lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi quý sửu kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất (Nam hơn nữ 10 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi quý sửu kết hôn với nữu tuổi Canh Tuất (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
*Tuổi quý sửu nên lấy vợ năm nào

Nam tuổi quý sửu kỵ cưới vợ vào các năm 17, 23, 27, 29, 35, 39, 41 tuổi.
Nữ tuổi quý sửu kỵ cưới chồng vào các năm 15, 21, 23, 33, 35, 39 tuổi.
Những năm tuổi nói trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, Có đôi kết hôn vào những năm nói trên thì hay xảy ra các việc buồn phiền không mong muốn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Trai hay gái tuổi quý sửu sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Nam hay nữ tuổi quý sửu khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Dần mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi quý sửu sinh vào các tháng 1, 3, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi quý sửu sinh vào các tháng tháng 4, 5, 7, và tháng 11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.
(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Tân Sửu hợp với tuổi nào? Tuổi Tân Sửu nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi tân sửu lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi nhâm dần(Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là sô vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn nhau sẽ dễ làm ăn.
Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi quý mão (Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, lo tính nhiều công việc được thông suốt, sinh con gái đầu lòng là hợp, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi giáp thân(Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, ở với nhau cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng và cùng chung lo, ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi ất tỵ(Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên lúc đầu cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tinh hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi bính ngọ (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cảnh vợ chồng này có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi mậu thân(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn được dễ dàng, có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi kỷ dậu(Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và có danh giá, được nhiều người yêu mến, vật dụng trong nhà được sắp đặt gọn gàng, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
*Tuổi tân sửu lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi Tân Sửu (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi Đinh Mùi (Nam hơn nữ 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Tân Sửu kết hôn với nữ tuổi canh tuất (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi quý sửu (Nam hơn nữ 12 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Tân Sửu kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi (Nam hơn nữ 18 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Tân Sửu kết hôn với nữ tuổi Mậu Tuất (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi tân sửu kết hôn với nữ tuổi Ất Mùi (Nữ hơn nam 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi tân sửu nên lấy vợ năm nào

Nam tuổi tân sửu kỵ cưới vợ vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48,54 tuổi.
Nữ tuổi tân sửu kỵ cưới chồng vào các năm 18, 20, 26, 28, 30, 32, 38, 42 tuổi.
Vào những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi bạn kết hôn vào các năm nói trên trên thì hay nảy sinh những việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Trai hay gái tuổi tân sửu sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi này trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thìn mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi tân sửu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi Tân Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

Giải Thích Thuật Ngữ?

1. Nhất Phú Quý là gì? (có nghĩa là giàu có hay dư giả):
- Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
- Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện là gì? (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển là gì? (Có địa vị, chức phận):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo là gì? (số dễ làm ăn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng là gì? (khó có thể chung sống lâu dài):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
- Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nếu thấy đúng hãy bấm G+1 ủng hộ tinh thần cho ad nha các bạn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>