Tuổi Thân hợp với tuổi nào? Tuổi Thân nên lấy vợ tuổi gì?

Tuổi Thân hợp với tuổi nào? Tại sao phải không?

Xem , là việc đại sự, hết sức quan trọng không thể bỏ qua khi kết hôn. Nếu cưới được người chồng (người vợ) hợp tuổi nhau thì có thể làm phát đạt, tấn tài tấn lộc, thăng quan tiến chức, gia đạo yên hòa, hưng thịnh, trăm bề thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, nếu lấy phải người chồng (người vợ) xung khắc tuổi, nhẹ thì suốt ngày cải vả, to tiếng với nhau, nặng thì có thể sự nghiệp bị lụn bại, tán gia bại sản, làm việc gì cũng vỡ lỡ, vợ chồng lục đục xích mích, thậm chí có những trường hợp ảnh hưởng đến cả tính mạng của người chồng hoặc vợ. Vì vậy phải thật kỹ, xem xét mọi trường hợp, không thể xem qua loa cho có.

tuoi than hop voi tuoi giXem tốt xấu, tuổi kết hôn nam nữ cho

Như thế, bạn tuổi Thân hợp với tuổi nào, Tuổi Thân kết hôn với tuổi nào sẽ có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ, và tuổi Thân kết hôn năm nào thì tốt. Xin mời các bạn cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Tuổi Bính Thân hợp với tuổi nào? Tuổi Bính Thân nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi bính thân lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi bính thân(Bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng, trong ngoài sắp đặt đều yên thuận, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi đinh dậu(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, gặp khó hóa dễ, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi đinh dậu (Nam lớn hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, trải qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, ngày hâu sẽ ấm no.
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi canh tý(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tính tính hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn để có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi nhâm dần(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, tính tình vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn mới dễ làm ăn.
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi quý mão(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng đặng có danh giá và địa vị trong xã hội, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi giáp thìn(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, qua hạn mới dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi ất tỵ(Nam hơn nữ 9 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì khá giả, người vợ có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn lời ăn tiếng nói sẽ cố cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
*Tuổi bính thân lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi kỷ hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Bính Thân kết hôn với nữ tuổi Tân Sửu (Nam hơn nữ 5 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi đinh mùi (Nam hơn nữ 11 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi tân hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Bính Thân kết hôn với nữ tuổi quý sửu (Nam hơn nữ 17 tuổi): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi bính thân kết hôn với nữ tuổi ất mùi (Nữ hơn nam 1 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Bính Thân kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu (Nữ hơn nam 7 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi bính thân nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi bính thân kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 39, 45, 51 tuổi.
Nữ tuổi bính thân kỵ cưới chồng vào các năm 17, 23, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có những đôi kết hôn vào những năm trên thì hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi bính thân sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi bính thân khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mùi mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi bính thân sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi Bính Thân sinh vào các tháng 7, 8 , 10 và tháng 11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào? Tuổi Canh Thân nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi canh thân lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi tân dậu(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi giáp tý(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi ất sửu(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp.
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi đinh mão(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, các vật dụng trong nhà đều đầy đủ, có số tạo dữ tiền của ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng, cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi mậu thìn(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi kỷ tỵ(Nam hơn nữ 9 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng nhau chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.
*Tuổi canh thân lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi canh thân (Nam nữ bằng tuổi nhau):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi quý hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ (Nam hơn nữ 12 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi ất hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi mậu dần (Nam hơn nữ 18 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi giáp dần (Nữ hơn nam 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
*Tuổi canh thân nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi canh thân kỵ cưới vợ vào các năm 18, 20, 26, 3,0 32, 38, 42 tuổi.
Nữ tuổi canh thân kỵ cưới chồng vào các năm 18, 20, 24, 30, 32, 36, 42 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, Có những đôi kết hôn vào những năm nói trên thì thường nảy sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Trai hay gái tuổi canh thân sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Nam hay Nữ tuổi canh thân khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mùi mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi canh thân sinh vào các tháng 1, 3, 4, 5, 10 và tháng 12 âm lịch thì thường có số có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi canh thân sinh vào các tháng 4, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào? Tuổi Giáp Thân nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Giáp thân của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Giáp thân lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi Giáp thân kết hôn với nữ tuổi Giáp thân(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng cũng phải trải qua một vài lần thành bại thì mới dễ làm ăn, nếu có thêm chút chức phận thì thêm tốt, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, nếu vợ chồng làm ăn cố định thì càng tốt, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi Bính tuất(Nam hơn nữ 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuồi Giáp thân kết hôn với nữ tuổi mậu tý(Nam hơn nữ 4 tuổi):
Hai vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị, gặp việc khó hóa dễ, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nhịn thì làm ăn mới lên.
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi kỷ sửu(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, nếu có chút chức phận thì sẽ dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung soosngs với nhau hai vợ chồng cùng chịu khó làm ăn về sau cũng ấm no.
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi canh dần(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phúc quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu may mắn thì cũng khá giả, khi còn trẻ cũng phải trải qua một vài lần thành bại thì mới làm nên, có số giữ tiền tài khi đứng tuổi, tính tình của hai vợ chồng có phần xung khắc, trong cuộc sống chung gia đình nên nhẫn nhịn nhau thì làm ăn sẽ tốt.
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi canh dần(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, nếu có thêm chút ít quyền lực thì mọi việc càng thêm dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng cũng khá hòa hợp, sống chung với nhau làm ăn ổn định thì sẽ có cuộc sống ấm no.
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi Quý tỵ(Nam hơn nữ 9 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị trong xã hội, được nhiều người mến yêu mến, tính tình của vợ chồng cũng có phần hòa hợp, Sống chung với nhau cùng chung lo làm ăn sẽ ấm no, hạnh phúc.
*Tuổi Giáp thân lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi Ất dậu (Nam hơn nữ 1 tuổi):Sống chung với nhau phạm(Biệt Ly).
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi Đinh hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi): Sống chung với nhau phạm(Tuyệt Mạng).
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi Tân mão (Nam hơn nữ 7 tuổi):Sống chung với nhau phạm(Biệt Ly).
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi đinh dậu (Nam hơn nữ 13 tuổi):Sống chung với nhau phạm(Biệt Ly).
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ vợ tuổi Kỷ Hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi):Sống chung với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Nữ hơn nam 5 tuổi):Sống chung với nhau phạm(Biệt Ly)
*Tuổi Giáp thân nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi giáp thân kỵ cưới vợ vào các năm 18, 20, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi.
Nữ tuổi giáp thân kỵ cưới chồng vào các năm 20, 26, 32, 38, 44, 50, 56 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các việc cưới hỏi, có những đôi kết hôn rồi thì thường nảy sinh những việc buồn không mong muốn, hay xung khắc hoặc chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi giáp thân sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay nảy sinh những việc buồn phiền, đến ngày cuối thường khó nên đôi.
Nam hay nữ tuổi giáp thân khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mùi mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi giáp thân sinh vào các tháng 3, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê(số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi Giáp Thân sinh vào các tháng 5, 2, 1 và tháng 4 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Cón nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con, đây là số khó sinh và khó nuôi con.
(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Mậu Thân hợp với tuổi nào? Tuổi Mậu Thân nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi mậu thân lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi mậu thân kết hôn với nữ tuổi mậu thân(Nam nữ bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm có tiền cũng đều tiêu hao, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo, ngày sau sẽ ấm no.
Nam tuổi mậu thân kết hôn với nữ tuổi kỷ dậu(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu phước thì khá giả, trong ngoài đều yên thuận, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
Nam tuổi mậu thân kết hôn với nữu tuổi canh tuất(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi mậu thân kết hôn với nữ tuổi nhâm tý(Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, thuận lợi, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi mậu thân kết hôn với nữ tuổi quý sửu(Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, trong ngoài đều thuận ý, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi mậu thân kết hôn với nữ tuổi giáp dần(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi mậu thân kết hôn với nữ tuổi ất mão(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, tuy nhiên lúc đầu cũng phải trải qua vài lần thành bại, qua hạn mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi mậu thân kết hôn với nữ tuổi bính thìn(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính các công việc đều thông suốt, có thêm chút địa vị càng thêm dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạn phúc, yên vui.
Nam tuổi mậu thân kết hôn với nữ tuổi đinh tỵ(Nam hơn nữ 9 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, lo tính nhiều công việc được thông suốt, gặp khó hóa dễ, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn sẽ dễ làm ăn.
*Tuổi mậu thân lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi mậu thân kết hôn với nữ tuổi tân hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Mậu Thân kết hôn với nữ tuổi quý hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
*Tuổi mậu thân nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi mậu thân kỵ cưới vợ vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi.
Nữ tuổi mậu thân kỵ cưới chồng vào các năm 20, 26, 32, 38, 44, 50, 56 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi bạn kết hôn vào những năm trên thì hay nảy sinh việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi mậu thân sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, âm lịch trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi mậu thân khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mùi mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi mậu thân sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch sinh thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi mậu thân sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu(số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

(Nhất Phú Quý, Nhì Bần Tiện, Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Biệt Ly, Tuyệt Mạng là gì, mời các bạn xuống mục cuối cùng của bài viết để được giải thích)

Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào? Tuổi Nhâm Thân nên lấy vợ tuổi gì?

- Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Nhâm thân của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Nhâm thân lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
- Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số làm ăn dễ dàng, có địa vị nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.
- Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Qúy dậu(Nam lớn hơn nữ 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, Vì kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hạp, Hai vợ chồng chịu khó làm ăn cũng sẽ có cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất(Nam lớn hơn nữ 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, Tuy nhiên cũng phải trải qua thành bại mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
- Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu(Nam lớn hơn nữ 5 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng, Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, yên vui.
- Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Mậu dần(Nam lớn hơn nữ 6 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị, và có quyền tước nhất định trong xã hội, được nhiều người quý mên, Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống tốt.
- Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão(Nam lớn hơn nữ 7 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, Kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, dù có của cải sẵn có cũng khó giữ được, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn thì cũng được có cuộc sống ấm no.
- Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Canh thìn(Nam lớn hơn nữ 8 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
- Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam lớn hơn nữ 9 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, tuy nhiên tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống yên ấm.
*Tuổi Nhâm thân lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :
Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Hai vợ chồng bằng tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam hơn nữ 4 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 10 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn nữ 16 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nữ hơn nam 2 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (Nữ hơn nam 8 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
*tuổi Nhâm thân nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi nhâm thân kỵ cưới vợ năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.
Nữ tuổi nhâm thân kỵ lấy chồng năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.
Những năm tuổi trên đây kỵ hiệp hôn, luận việc hôn nhân không thành, còn có đôi bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sanh việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa vắng.
Tuổi này trai hay gái sanh nhằm tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời sanh hay xảy việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi này trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mùi mới nhằm căn duyên.
Trai tuổiNhâm Thân sanh tháng 1, 5, 6, 10, 9 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.
Gái tuổi Nhâm Thân sanh tháng 1, 10, 2 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn sanh nhằm tháng 12 và tháng 3 âm lịch, số khắc con, khó sanh và khó nuôi.

Giải Thích Thuật Ngữ?

1. Nhất Phú Quý là gì? (có nghĩa là giàu có hay dư giả):
- Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
- Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện là gì? (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển là gì? (Có địa vị, chức phận):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
- Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo là gì? (số dễ làm ăn):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng là gì? (khó có thể chung sống lâu dài):
- Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
- Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nếu thấy đúng hãy bấm G+1 ủng hộ tinh thần cho ad nha các bạn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>